Apex Legend Mobile เกมน่าจับตามองของ game mobile 2021

Apex Legend Mobile เกมน่าจับตามองของ game mobile 2021

          หลังจากเกมแนว Shooting และ Battle loyal ได้เข้ามาตีตลาดช่วงปีที่แล้งจนถึงช่วง game mobile 2021 อย่าง PUBG mobile ที่เป็นเกมที่เพิ่มการเล่นให้หลากหลายและต่อยอดมาสู่การเล่นในรูปแบบโมบาย ซึ่งถือว่าเป็นเกมพีซีที่ประสบความสำเร็จในทุกๆแพทฟอร์มที่ตัวเองไปลง

และคราวนี้ถึงคราวรุ่นน้องที่มีกระแสดีกว่ารุ่นพี่ในช่วงที่ผ่านมาอย่าง apex legend ที่เป็นเกมแนว Shooting battle loyal มฝที่มีการเล่นในรูปแบบทีม 3 คน ในมุมมองบุคคลที่ 1 และมีสกิลของแต่ละตัวละครทำมห้การเล่นนั้น

มีความหลากหลายทั้งการใช้ไอเท็มปืนภายในเกมหรือแม้กระทั่งการใช้ทักษาะของตัวละครเข้ามาช่วยเหบือก็ทำมห้เกมนั้นเล่นว่ายขึ้น จึงต้องลดจำนวนผู้เล้นมนทีมลงไปหนึ่งคนเลยทีเดียว และคราวนี้ apex legand จะเข้ามามีบทบาทใน game mobile 2021 

Apex Legend Mobile เกมน่าจับตามองของ game mobile 2021

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Apex Legend Mobile

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

          ในเทลเลอ game mobile 2021 นั้นเกม Apex Legend Mobile นั้นได้แสดงในเห็นถึงศักยภาพในการเล่นที่ลื่นไหลและทำมห้การควบคุมตัวละครนั้นง่ายขึ้น เพราะอนิเมชั่นของตัวละครทั้งการกระโดดหรือการสไลต่างๆ ก็สามารถทำได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

เหมาะสมที่จะเปิดตัวเป็น game mobile 2021 อย่างมาก และเกมก็มีฟังชั่นในการเล่นที่แตกต่างไปทั้งการเปิดปิดประตูการขวางกันทางออกหรือแม้แต่การสร้างบาเรียป้องกันตัวเองขณะที่ล้มอยู่ หรือแม้แต่การใช้อุปกรณ์ของแมพแบบต่างๆ สลิงที่ใช้ในการเคลื่อนที่ แท่นที่ช่วยให้กระโดดได้สูง หรือแทนส่งตัวที่จะช่วยให้เราลอยขึ้นสูงมากๆแชะสามารถเล่นการล่อนลงมาได้ใหม่เพื่อใช้ในการเดินทางได้อีกด้วย

แต่ตัวเกมจะไม่มีเรื่องการใช้ยานพาหนะ เพราะอาจจะทำให้เกมนั้นผิดธีมไซไฟได้ และนอกจากนี้ ตัวเกมนังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการสำเร็จโทษศัตรูนั้นก็คือการใช้ท่าฟินนิช โดยจะใช้ได้ดมื่อศัตรูนั้นล้มลงและไม่มีใครขัดขวางตัวผู้เล่นจะเข้าไปทำการออกท่าทางเฉพาะของแต่ละตัวละครเพื่อสังหารอีกฝ่าย แต่ถ้าถูกขัดจังหวะก็จะลงไปล้มลงทันทีและไม่ได้เป็นท่าที่บังคับใช้ และนอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกในการตายก็คือเมื่อผู้เล่นเสียชีวิต

จะปรากฏกล่องของใช้ของผู้เล่นออกมาวึ่งหากเพื่อนร่วมทีมไปค้นของก็จะเจอกับแผ่นชิพของเพื่อน (ทีมอื่นจะไม่สามารถหยิบมาได้นะ) ซึ่งเมื่อเจอแล้วจะสามารถนำไปชุบเพื่อนรวมทีมให้กลับมาสู่สนามแข่งได้ด้วย แต่เครื่องชุบมีจำกัดนะ มีใช้แล้วหมดไป

ทำให้การตายของผู้เล่นไม่ได้น่าเลื่อและต้องเป็นผีสิงเดินทางไปกับเพื่อนร่วมทีมเพียงอย่างเดียว แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาหากสามารถนำไปใส่และผสมผสานระบบการเล่นแบบทัสสกรีนของโทรศัพท์ได้ก็จะดึงประสิทธิภาพของเกมนี้ออกมาได้อย่าวเต็มที่ ให้สมกับการที่จะเป็น game mobile 2021 ที่ผู้เล่นต่างเฝ้ารอ

เครดิต gclub

Eileen Jackson

http://svetjinak.net