NCAA Weekly Dish

NCAA Weekly Dish

ด้วยฤดูกาลบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่เต็มกำลัง Matt Fargo นำเสนอเกมใหญ่สามเกมที่คุณไม่ควรพลาด

NCAA ด้วยฤดูกาลบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่เต็มกำลัง Matt Fargo นำเสนอเกมใหญ่สามเกมที่คุณไม่ควรพลาดในวันเสาร์นี้ 

นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนียที่ UCLA Bruins 15:45 PM ET 

เกมนี้เป็นเกมที่ไม่เกี่ยวกับการประชุมที่ดีที่สุดในแต่ละวัน และในขณะที่ทีมส่วนใหญ่กำลังคิดเกี่ยวกับการดำเนินการในการประชุม มีสองทีมที่คิดถึงการชนะที่มีคุณภาพก่อนการแข่งขัน NCAA ทั้งสองทีมนี้เป็นผู้นำการประชุมของตนและทั้งคู่ต้องการงานนี้อย่างไม่ดี นี่เป็นเกมแรกจากสองเกมที่ไม่ใช่การประชุมโดยตรงสำหรับนักปีนเขา เกมที่สองเป็นการปะทะกับมาร์แชล ดังนั้นพวกเขาจะมีสมาธิอย่างเต็มที่ที่นี่ 

ที่ 13-3 รวมถึงชัยชนะเหนือโอกลาโฮมาและวิลลาโนวา เวสต์เวอร์จิเนียยังคงมี RPI ที่ต่ำมากที่ 49 นักปีนเขาได้เล่นตารางอันดับที่ 102 ในประเทศซึ่งไม่เลวแต่ยังไม่ได้รับการจัดอันดับ พวกเขาจะไม่ให้เส้นสถิติที่สวยงามแก่คุณ เนื่องจากมีเพียง +0.2 เปอร์เซ็นต์ในขอบการยิงและ -7.7 ในส่วนขอบเด้งกลับ แต่พวกมันมีประสิทธิภาพในสองประเภทใหญ่ๆ การยิงลูกโยนโทษ และอัตราการช่วยเหลือ/การหมุนเวียน ฝากไม่มีขั้นต่ำ

UCLA อยู่ในอันดับที่ 9 ใน RPI โดยที่การสูญเสียสองครั้งเกิดขึ้นกับเมมฟิสและวอชิงตัน ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 2 และ 39 ตามลำดับ การสูญเสียทั้งสามนั้นมีแปดแต้มหรือน้อยกว่า และคุณสงสัยว่าทีมนี้จะทำได้อย่างไรด้วยรายชื่อผู้บาดเจ็บที่ดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ บรูอินส์อยู่อันดับที่ 14 ในการยิงที่ 49.2% ในขณะที่ฝ่ายรับอนุญาตเพียง 43.3 เปอร์เซ็นต์ ปัญหาหนึ่งคืออัตราส่วนความช่วยเหลือ/การหมุนเวียนที่ต่ำกว่า 1.00 

ทั้งสองทีมยังไม่ได้พบกัน แต่เบน ฮาวแลนด์ หัวหน้าโค้ชของ UCLA คุ้นเคยกับทีม Mountaineers เป็นอย่างดีในสมัยของเขาที่ Pittsburgh และเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้า 5-2 กับเวสต์เวอร์จิเนีย The Mountaineers เป็นทีมที่แตกต่างจากตอนนั้นอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ในขณะที่หัวหน้าโค้ช John Beilein ได้เปลี่ยนโปรแกรมนี้โดยสิ้นเชิง เวสต์เวอร์จิเนียเป็น 2-0 ที่สมบูรณ์แบบในเกมบนถนนจริงในขณะที่ UCLA แพ้สองครั้งในบ้านในสี่เกมล่าสุด 

George Washington Colonials ที่ Charlotte 49ers 16:00 น. ET 

ที่หนึ่งในสายในแอตแลนติกสิบขณะที่จอร์จวอชิงตันดูเหมือนจะไม่แพ้ใครในขณะที่ชาร์ลอตต์กำลังมองหาชัยชนะในบ้าน A-10 ครั้งที่สอง นี่จะเป็นเกมบนท้องถนนเกมแรกของ Colonials ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม เนื่องจากพวกเขาอยู่บนถนน 3-1 ในฤดูกาลนี้ ชาร์ลอตต์ลงเล่นสามในห้าเกมแรกของการประชุมนอกบ้าน และยังคงเป็นทีมเหย้าที่แข็งแกร่งมาก 

จอร์จ วอชิงตันอยู่ที่ 13-1 ในฤดูกาลนี้ โดยแพ้เพียงเกมเดียวที่พบกับ NC State ในราลี พวกอาณานิคมชนะห้านัดติดต่อกัน ยกเว้นวูล์ฟแพ็คและเกมกับแมริแลนด์และเทมเปิล พวกเขาไม่ได้เล่นใครเลยจริงๆ ตารางงานของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 323 ในประเทศเนื่องจากพวกเขาเล่นคัพเค้กจริงๆ ในฤดูกาลนี้ ทีมเดียวที่พวกเขาเล่นและดูเหมือนจะมีปัญหาในการเอาชนะคือวิลลาโนวา 

อย่างไรก็ตาม คุณคิดว่าด้วยตารางการประชุมที่ไม่ธรรมดา พวกเขาจะอยู่ไม่ไกลในการจัดอันดับ ตารางการไม่ประชุมของพวกเขาในฤดูกาลนี้ อันดับที่ได้รับชัยชนะเหนือ Utah St., New Mexico St. และ Washington St. โดยสองทีมหลังเป็นทีมอันดับเพียงสองทีมในการประชุม ย้ำนะครับ ทีมนี้ 13-1 ในการประชุม อย่ากังวลกับเรื่องนั้น เมื่อจอร์จ วอชิงตันเปิดเกมรับที่บ้าน ปกติทีมเหย้ามักจะไม่ชื่นชอบ เราน่าจะเห็นเกมที่ทำคะแนนได้ต่ำเพราะจอร์จ วอชิงตันเป็น 11-5 เมื่อทำคะแนนได้ 55 คะแนนขึ้นไป 

หลายคนทราบดีถึงการต่อสู้ดิ้นรนของจอร์จ วอชิงตันในบิ๊กอีสต์ และพวกเขาไม่ได้เข้าใกล้จุดสูงสุดของการประชุมในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นักปีนเขาจะได้รับการพิจารณาที่จะชนะบิ๊กอีสต์โดยซีราคิวส์เป็นการสูญเสียบ้านง่าย ๆ ให้กับหลุยส์วิลล์ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้าซีราคิวส์สามารถดึงอารมณ์เสียได้ ตำแหน่งก็ควรจะค่อนข้างชัดเจน ปัญหาอยู่ที่ว่านักปีนเขาเล่น Syracuse หนึ่งในทีมที่ดีกว่าในการประชุม อ่อนแอมาก ความจริงที่ว่าเกมนี้อยู่ในบัลติมอร์นั้นมีความน่าสนใจมากมาย เนื่องจาก Ravens จะเล่นเปิดฤดูกาลของพวกเขาในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ 

อีกด้านของ ‘ห่วงโซ่อาหาร’ Va Tech จะเป็นเจ้าภาพ Clemson ที่บ้านในเกม ACC ใหญ่เกมแรกของฤดูกาล ในขณะที่ Seminoles แพ้ Huskies เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาสามารถนั่งได้สวยด้วยการนำสองเกมในอันดับ เคลมสันทำเซอร์ไพรส์ได้ในปีนี้ โดยไป 5-1 แม้จะเล่นแค่ 5 เกมก็ตาม แนวรับไม่มีอะไรจะคุยโม้เพราะพวกเขาได้แต้ม 16 หรือมากกว่าในสามในสี่เกมของพวกเขา แต่ความผิดนั้นเลวร้ายมาก 

ในขณะที่ไมอามีกำลังประสบปัญหาร้ายแรงใน ACC ในฤดูกาลนี้ ฟลอริดาก็อยู่ในสภาพที่ดีขึ้นมากในคณะกรรมการ ก.ล.ต. 

Sponsored By brichesliver.com

Eileen Jackson

http://svetjinak.net