Poker Strategies ที่มือโปรใช้

Poker Strategies ที่มือโปรใช้

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ แม้แต่ในเหตุการณ์สด ผู้เล่นหลายคนมักจะตกอยู่ในรูปแบบที่ยากจะเอาชนะ ในบทความที่แล้ว ผมได้พูดถึงความสามารถในการทำนายว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์เสียชีวิตมากที่สุด

Poker Strategies เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ แม้แต่ในเหตุการณ์สด ผู้เล่นหลายคนมักจะตกอยู่ในรูปแบบที่ยากจะเอาชนะ ในบทความที่แล้ว ผมได้พูดถึงความสามารถในการทำนายว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์เสียชีวิตมากที่สุด สิ่งนี้ค่อนข้างจริง แต่เนื่องจากการคาดเดาได้ แม้แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุดก็อาจแพ้เนื่องจากการเล่นที่คาดเดาได้ ฝากไม่มีขั้นต่ำ

การคาดการณ์

เดิมพันการเพิ่ม การโทร หรือเช็คที่คาดเดาได้ อย่างอื่นรวมถึงการเล่นแทคติคคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมของเขาเอง แม้แต่มือโปรก็มักจะเช็ค โทร หรือเพิ่มโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น Poker Strategies เพียงเพราะพวกเขารู้ว่าการเดิมพันมือที่อ่อนแอของพวกเขาจะมีค่าในภายหลัง ผู้เล่นใหม่จำนวนมากจะตกหลุมพรางของการเล่นด้วย เติมหรือส่งโดยไม่มีอะไรมาเลย เมื่อพวกเขาควรจะตรวจสอบหรือโทรจริงๆ

แม้ว่ามือที่แข็งแกร่ง คุณควรถือว่าคู่ต่อสู้ของคุณพร้อมที่จะอ่านเกี่ยวกับคุณ ดังนั้น หากคุณกำลังเพิ่มพรีฟล็อปด้วยมืออย่างแจ็คกัล/แดช/แจ็ค และคู่ต่อสู้ของคุณเรียกหลังจากฟล็อปทันที เขาอาจจะพิจารณาเอซ เมื่อเทียบกับผู้เล่นอื่น ๆ เขาไม่ผิด 100% และการโทรหาคุณหรือเช็คก็อาจจะมากไปหน่อย

โฉบเฉี่ยวผู้เล่นที่มีขีด จำกัด ต่ำ

ผู้เล่นใหม่จำนวนมากเข้ามาในเกมในฐานะตัวแทนอิสระหรือไม่มีกลยุทธ์ในแง่ของการเรียกการเกเงินด้วยมือข้างน้อย เมื่อเทียบกับผู้เล่นเหล่านี้ คุณควรเดิมพันผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีขีดจำกัดต่ำ ไม่ใช่ยกมือขึ้น โจมตีพื้นฐานก่อน และเมื่อคุณสร้างสแต็คของคุณ คุณสามารถบังคับผู้เล่นออกจากหม้อได้ด้วยมือที่ใหญ่ขึ้น paycheck queens and kings เป็นมือเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่มีขีด จำกัด ต่ำ

เป้าหมายของคุณคือการปฏิเสธโอกาสของคู่ต่อสู้ที่จะทำให้มือดีกว่าคุณ การพยายามควบคุมเกมตั้งแต่เนิ่นๆ คุณจะลดจำนวนผู้เล่นในมือลง สิ่งนี้จะช่วยคุณในช่วงหลังของเกม เนื่องจากคู่ต่อสู้ของคุณจะพยายามสร้างไพ่ให้ดีกว่าของคุณ ดังนั้นผู้เล่นจะมีโอกาสน้อยที่จะโทรหาคุณเมื่อคุณเพิ่มเลเวล

การเพิ่มของคุณควรจะเป็นแบบกึ่งบลัฟฟ์ ดังนั้นมันจึงดูเหมือนเป็นมือที่แข็งแกร่ง ตัวอย่างเช่น คุณเพิ่มด้วย AQ pre-flop และตารางจะพับ คุณสามารถเดิมพันหม้อด้วย QQ และสไตล์ Fact หรือ Folly

การย้ายแบบกึ่งบลัฟฟ์อีกอย่างหนึ่งคือการเรียกคู่ต่อสู้ของคุณให้เพิ่ม จากนั้นเพิ่ม All-in อีกครั้ง เมื่อคุณตีมือที่แข็งแกร่งและคุณมีโมเมนตัมอยู่ข้างหลัง คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยเงินจำนวนมากกว่าหากคุณทำการเพิ่มการเปิดจำนวนมากแล้วต้องพับ

หุ้นพับ

ในการทำเงินในโป๊กเกอร์ คุณเพียงแค่ต้องชนะพอต อย่างไรก็ตาม คุณสามารถชนะพอตโดยไม่ต้องชนะ ดังนั้นคุณจึงยังสามารถเป็นผู้ชนะได้ แม้ว่าคุณจะไม่มีมือนักฆ่าก็ตาม ในการทำเงินจากโป๊กเกอร์ คุณต้องการชนะพอตแม้ว่าคุณจะไม่มีมือที่ชนะก็ตาม

วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้เรียกว่า “การพับหุ้น” คุณไม่ต้องการที่จะชนะชิปมากกว่าที่คุณต้อง เว้นแต่ว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งจริงๆ เมื่อคุณพับ คุณจะสูญเสียแค่มู่ลี่เท่านั้น แม้ว่าคุณจะมีไพ่ในมือที่ดี คุณก็ไม่ต้องการลงทุนชิปมากเกินไปในการแข่งขันถ้าคุณไม่มีโอกาสได้เปรียบ

วิธีที่ดีในการรับเปอร์เซ็นต์ของเงินกองกลางที่คุณจะชนะเรียกว่า “การบลัฟ” การบลัฟอาจทำให้คุณเสียเปรียบ ตัวอย่างเช่น หากคุณมี AK และฟล็อปคือ Qh-4h-6s คุณไม่ต้องการที่จะเดิมพันและชดใช้เดิมพันลึกหกของคุณด้วยการโทร ทำไม? หากคุณมีไพ่สูงห้าใบ แสดงว่าคุณมีไพ่ที่แข็งแกร่งมาก คุณต้องการเดิมพันเพียงครึ่งหนึ่งของเงินกองกลาง ครึ่งหม้อก็พอ

อีกกลยุทธ์หนึ่งเรียกว่า “Semi-Bluffing” การบลัฟกึ่งบลัฟอาจมีความก้าวร้าวมากขึ้นในบางครั้ง ด้วยเซมิบลัฟ คุณมีมือที่คู่ควร แต่คุณยังไม่แน่ใจว่าคุณมีไพ่ที่ดีที่สุดหรือไม่ ด้วยเหตุผลนี้ คุณต้องการเดิมพัน แต่คุณไม่แน่ใจว่าคุณมีไพ่ที่ดีที่สุดหรือไม่ ดังนั้นคุณจึงให้พื้นที่สำหรับความเป็นไปได้อื่นๆ

มีเหตุผลที่จะอนุรักษ์นิยมมากขึ้นหรือไม่? แน่นอนว่ามี หากคุณมีมือดี คุณต้องการทำให้หม้อใหญ่ขึ้น มือไม่ดีก็อยากแพ้ให้น้อยลง หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับหม้อ คุณต้องการทำให้หม้อใหญ่ขึ้น

แต่ก็มีเหตุผลที่จะก้าวร้าวมากขึ้นเช่นกัน เมื่อคุณมีมือที่ดี คุณสามารถบังคับคู่ต่อสู้ให้อยู่ในเกมได้ คุณไม่ต้องการให้คู่ต่อสู้เข้าสู่การประลองและเปิดมือของพวกเขา

Sponsored By brichesliver.com

Eileen Jackson

http://svetjinak.net