เกม Super Nintendo – ประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์

เกม Super Nintendo – ประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์

ได้รับการยกย่องในโลกของวิดีโอเกม นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1990 นับเป็นหนึ่งในระบบเกมที่ขายดีที่สุดในบรรดาเจ้าของคอนโซล

เกม Super Nintendo ได้รับการยกย่องในโลกของวิดีโอเกม นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1990 นับเป็นหนึ่งในระบบเกมที่ขายดีที่สุดในบรรดาเจ้าของคอนโซล ในบรรดาเกมที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล เกมนี้กลายเป็นวิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดสำหรับ Nintendo

แม้จะเปิดตัวมานานกว่า 20 ปีแล้ว ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก คอนโซลขนาดเล็กนี้ไม่เพียงแค่มีชื่อเสียงในด้านตัวละครที่มีสีสันที่แสดงให้เห็นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเกมคุณภาพสูงที่จำหน่ายให้กับคอนโซลนั้นด้วย

แม้ว่าคำกล่าวที่ว่า “เวลาคือ ‘ การเปลี่ยนแปลง’ จริง ๆ แล้วเวลาจะผ่านไปเร็วขึ้นเมื่อคุณยุ่งและสิ่งที่ทำให้มันน่าตื่นเต้นมากขึ้นคือเมื่อคุณมีเพื่อนกับคุณและคุณสามารถเล่นกับพวกเขาได้ การเล่นกับเพื่อน ๆ นั้นน่าตื่นเต้นกว่าการเล่นคนเดียว นี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คนทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และทุกเชื้อชาติยังคงเล่นเกม Super Nintendo ต่อไปทั่วโลก

เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการได้ในขณะนี้ แต่มีบางครั้งที่ผู้คนเคยฝึกการรวมกลุ่มเพื่อนของพวกเขาเข้าด้วยกันและเล่นซูเปอร์นินเทนโด แม้ว่าจะเป็นเพียงความคิดของเด็ก ๆ แต่ผู้ใหญ่เริ่มเบื่อกับวิดีโอเกมที่พวกเขาเล่นและพยายามหาทางเลือกอื่น

ทางเลือกหนึ่งคือการเช่าเกมจากร้านค้า แม้ว่าวิธีนี้จะช่วยประหยัดเงินได้มาก แต่พวกเขาก็มักจะรู้สึกเบื่อและไม่สามารถเล่นเกมที่เช่าต่อไปได้ แม้ว่าวิธีนี้จะได้ผลดีสำหรับผู้ที่เช่าเกมจากร้านค้า แต่ก็ไม่ได้ผลดีนักสำหรับผู้ที่ซื้อคอนโซลเกมจริงๆ

เนื่องจากซูเปอร์นินเทนโดเป็นระบบใหม่ จึงไม่มีระบบให้เช่ามากนัก หาซื้อได้น้อยกว่ามากทั่วสหรัฐอเมริกา แล้วคนทำอะไรกับมัน? คำตอบคือเพียงสร้างเครือข่ายกับเกมเมอร์คนอื่นๆ และแลกเปลี่ยนข้อมูล แทงบอลบนมือถือ

ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเช่นตัวฉันมักจะเป็นเครือข่ายกับนักเล่นเกมรายอื่นจากทั่วประเทศ เราหารือเกี่ยวกับการแข่งขันที่เราควรเข้าร่วมและคะแนนของเรา เรามักจะหยิบเกมที่เราเจอและพยายามเล่น นี่เป็นกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และเป็นกลยุทธ์ที่ฉันยังคงใช้มาจนถึงทุกวันนี้ในบทบาทของฉันในฐานะรองประธานฝ่ายการตลาดสำหรับองค์กรที่โปรโมตวิดีโอเกมแบรนด์เดียวกันให้กับทุกคนที่เรากำหนดเป้าหมายผ่านความพยายามทางการตลาดของเรา

ฉันมีความสุขที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันวิดีโอเกมมากมาย และพบว่าเป็นวิธีที่ดีต่อสุขภาพมากสำหรับฉันในการเข้าสังคมและเล่นกับคนที่ปกติฉันไม่เคยรู้จัก นอกจากนี้ การแข่งขันยังเป็นช่องทางให้ผู้คนได้พบปะผู้คนใหม่ๆ และสนุกกับการทำเช่นนั้น ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าการไปทัวร์นาเมนต์สนุกกว่าการเล่นวิดีโอเกมคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ เพราะเป็นกิจกรรมทางสังคม

สำหรับฉัน เมื่อเลือกเล่นทัวร์นาเมนต์วิดีโอเกม ฉันจะดูก่อนว่ามีคนอื่นๆ อีกกี่คนลงทะเบียนในการ์ดที่ฉันซื้อ ซึ่งช่วยให้ฉันเลือกอย่างระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการถูกละทิ้งจากการหมุน ฉันยังพบว่าการดูจำนวนผู้ที่ลงทะเบียนในการ์ดทำให้ฉันได้เปรียบและทำให้ฉันมีโอกาสชนะการแข่งขันมากขึ้น

อย่าทำผิดพลาดในการไปทัวร์นาเมนต์ที่สมัครเท่านั้น มันอาจจะดูดี แต่การเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ที่คุณจะพบไม่ได้จริงๆ ทั้งหมดที่สนใจในการเล่น พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อรับรางวัลเงินสดและเป็นมิตรกับผู้เล่นคนอื่น พวกเขาชอบคุณเพราะคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบ ดังนั้นพวกเขาต้องการชนะเพราะคุณเล่นได้ดี พวกเขาไม่ได้สนใจคุณจริงๆ เพราะคุณจะไม่ได้เล่นเหมือนพวกเขา ดังนั้น หากคุณไปทัวร์นาเมนต์ที่มีคนสองสามคนที่ไม่เต็มหรือหนึ่งในสามของจำนวนที่กำหนด อย่าถูกมองว่าเป็น “ตั๋วต่ำ” โปรดทราบว่าอาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเล่นทัวร์นาเมนต์นั้นๆ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ.

ส่วนที่ยากที่สุดในการเล่นทัวร์นาเมนต์คอนโซลคือคุณต้องมีกลยุทธ์ คุณเป็นกัปตันของทัวร์นาเมนต์และคุณจะต้องสร้างกฎเกณฑ์ คุณสร้างการจำกัดการควบคุมเวลา กฎเกี่ยวกับ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรอได้กี่วินาทีระหว่างการเคลื่อนไหวต่างๆ หรือวิธีที่ผู้เล่นของคุณใช้ในระหว่างเทิร์น นี่คือที่มาของกลยุทธ์ คุณต้องประเมินสถานการณ์ในขณะที่พยายามรักษากลยุทธ์ของคุณให้เข้าที่ การทดสอบการเล่นมีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างกลยุทธ์ที่ชนะในระยะยาว ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการเล่นทัวร์นาเมนต์

คุณต้องมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของเทิร์น คุณจำเป็นต้องรู้ว่าสำรับใดที่สามารถเล่นกับคุณได้ และสำรับใดมีประสิทธิภาพมากที่สุดกับสำรับใด นี่เป็นแนวคิดที่เป็นนามธรรมมากกว่าที่คนส่วนใหญ่ตระหนัก แต่มีความสำคัญอย่างยิ่ง

Sponsored By brichesliver.com

Eileen Jackson

http://svetjinak.net